TOP các forum hàng đầu của H.A.C.K.E.R trên Surfaceweb và Darkweb

   Trong thế giới công nghệ, ngoài các diễn đàn về công nghệ như Quora, StackOverflow, Reddit còn có một số diễn đàn dành cho các hacker, nơi mà chúng ta có thể thảo luận hoặc đặt câu hỏi về Hacking. Có rất nhiều thể loại và bộ môn hack khác nhau và tương ứng với mỗi loại thì có một tập các trang web tương ứng. Hôm nay mình sẽ chia sẻ vài Hacking Forums cho anh em nghịch ngợm chơi.


Phân biệt Surfaceweb và Darkweb

 • Surfaceweb: Là một phần của World Wide Web sẵn có, chúng là các web công khai và có thể tìm thấy bởi các search engine chuẩn như Google, Bing, Yahoo…
 • Darkweb: Tham khảo link này

TOP 5 diễn đàn Hacker hàng đầu dành cho các chuyên gia bảo mật (WhiteHat – Hacker mũ trắng)

 1. EVILZONE: Evilzone là một cộng đồng của các Hacker, Crackers, và cho cả các newbie. Rất nhiều lập trình viên, tin tặc chuyên nghiệp tham gia diễn đàn này. Bạn sẽ nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình trong vòng một giờ đồng hồ. Để giảm số lượng những người năng lực kém đăng ký trong diễn đàn, bạn cần phải “tìm” một “Registration Key” thì mới có thể đăng ký tài khoản ở đây. “Registration Key”có thể được tìm thấy bằng cách hoàn thành một số thử thách. Cách tốt nhất để lấy “Registration Key” là kết nối máy chủ IRC bằng cách sử dụng Icechat hoặc ứng dụng IRC.
 2. Hackhound: Hackhound là một cộng đồng bảo mật máy tính và người đam mê lập trình. Diễn đàn này an toàn và chuyên giảng dạy về bảo mật máy tính / mạng. Bạn có thể tham gia diễn đàn này khá dễ dàng.
 3. Exploit.IN: Đây là một diễn đàn này ở Nga, nơi bạn có thể chia sẻ ý tưởng của mình với các thành viên khác và có thể thu được nhiều kiến ​​thức.
 4. Hackthissite.org: Đây cũng là một diễn đàn tốt nhất trên Surfaceweb và nơi bạn có thể học cách viết mã và điều đặc biệt của trang web này là các nó cung cấp nhiều “nhiệm vụ” khác nhau, ở đó bạn cần phải tìm ra lỗ hổng của các trang web và tìm backdoor để hack trang web.
 5. Hacking Tutorial: Trang web này là một blog mà mỗi bài viết đều là độc nhất vô nhị và các bài viết thường ngắn, nhưng thực sự cung cấp các hướng dẫn kỹ thuật cao với chi tiết từng bước phải làm gì và không làm gì. Cá nhân tôi đã đề xuất blog này cho người mới.

TOP 5 diễn đàn Hacker hàng đầu dành cho các tin tặc thực sự (BlackHat – Hacker mũ đen)

Nếu bạn nghiêm túc muốn trở thành Hacker mũ đen thì các diễn đang bên trên không phải dành cho bạn. Để khám phá các diễn đàn Blackhat bạn cần phải truy cập các Darkweb (Web đen) bằng kết nối TOR. Sau đây là TOP 5 diễn đàn BlackHat hàng đầu.

 1. Hell
 2. Darkode
 3. HackBB
 4. MazaF-ka
 5. TCF

Các diễn đàn này không có địa chỉ cụ thể, nó luôn luôn thay đổi và không thể search được với truy cập internet thông thường của chúng ta.

Darkode là một diễn đàn hacking khét tiếng, các cơ quan thực thi pháp luật từ 20 quốc gia đã tham gia lực lượng để đóng cửa trang web này. Bây giờ bạn có thể tham gia diễn đàn này bằng cách sử dụng kết nối Tor nhưng đối với một số diễn đàn khác, bạn sẽ cần một lời mời để đăng ký.

Hẹn hôm nào rảnh sẽ làm cái hướng dẫn anh em dùng Kali Linux, TOR để access Darkweb sau nhé.

— Phạm Minh Tuấn (Shun) —